thung nham1

VƯỜN CHIM THUNG NHAM (1 NGÀY)

Phương tiện: Ôtô

Tặng khách: Nước khoáng, khăn lạnh

Giá bán:650.000 VNĐ

Chi tiết sản phẩm

t1

VƯỜN CHIM THUNG NHAM

(Thời gian: 01 ngày – Phương tiện: Ôtô, Thuyền)

thung nham1

 – 06h30: Hướng dẫn viên IFA Travel đón quý khách tại điểm hẹn đi Ninh Bình, trên đường đi quý khách ăn sáng tại Phủ Lý ( chi phí tự túc ). Sau đó quý khách tiếp tục lên xe đi tới Thung Nham.

– 08h30: Quý Khách đi thăm khu di tích núi, chùa Non Nước và đền Trương Hán Siêu nằm ở phía Đông Bắc thành phố Ninh Bình, tọa lạc trong khuôn viên gần 2.000m², nổi tiếng là nơi phong cảnh hữu tình, từng được ví là “cửa biển có non tiên”. Nơi đây được biết đến như một biểu tượng du lịch của thành phố Ninh Bình.

đền thờ trương hán siêu

– 09h30:  Đoàn tới Thung Nham HDV đưa đoàn tham quan Động Vái Giời – Nằm trên một ngọn núi cao, động rộng khoảng 5000m2 với 3 tầng động ẩn chứa rất nhiều măng nhũ đá lung linh huyền ảo được ví như: “Trần gian, Địa ngục và Thiên đường”. Tương truyền nơi đây người xưa đã lập đàn tế Trời để cầu cho mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu.

– 11h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.

– 13h00: Quý khách đi thăm quan Hang Tiên Cá, Hang Bụt, hang dài 500m cộng với hệ thống nhũ đá đẹp mê hồn mang hình thù bầu sữa mẹ, cô tiên, thủy quái, bạch tuộc, động tiên… Đặc biệt là nhũ đá mang hình dáng ông Bụt nằm bên cạnh dòng sông ngầm và động rơi với nhiều loài rơi lạ sinh sống.

– 14h00: Đoàn tiếp tục thăm vườn cây ăn trái, thăm cây đa di chuyển, cây Duối nghìn năm. Đoàn đi thuyền thăm Vườn Chim – Là nơi cư trú và sinh sống của đa dạng các loại chim như cò, vạc, diệp, le le, mòng két, chích chòe lửa, cho tới sáo đá… Điều  đặc biệt ở vườn chim là có hai loài chim quý hiếm được ghi trong sách đỏ là Hằng HạcPhượng Hoàng, một trong những linh vật nằm trong bộ tứ linh Long-Ly-Quy-Phượng.

29713470137_b9e87dd294_z (1)

– 16h00: Quý khách lên xe trở về Hà Nội. Đến điểm đón ban đầu, kết thúc chương trình. Hướng dẫn viên IFA Travel  chia tay quý khách, hẹn gặp lại quý khách trong các chương trình lần sau.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI : 650.000 VNĐ

(Áp dụng cho đoàn 40 khách trở lên)

* Giá bao gồm:

– Vé tham quan 140.000đ (vé vào cổng, Thuyền thăm quan hang Bụt, Thuyền thăm quan vườn chim)Xe đời mới, máy lạnh, lái chuyên phục vụ du lịch xe vui vẻ, văn minh và lịch sự.

– Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và trung thực…..

– Ăn trưa: 150.000 vnd/xuất

– Bảo hiểm suốt chương trình.

– Nước suối 1 chai/1 khách/500ml/1 ngày.

– Xe ô tô chất lượng cao.

* Giá không bao gồm:

– VAT  (10%).

– Chi phí cá nhân.

– Đồ uống, nước ngọt trong bữa ăn.

© 2018 Công Ty Du Lịch Quốc Tế IFA. Thiết kế Website bởi Viacom.