11-4

Sapa – Fansipan xuất hiện ”suối hoa” hoa cải trắng đẹp mê mẩn

Danh mục: .

Chi tiết sản phẩm

Sapa – Fansipan xuất hiện ”suối hoa” hoa cải trắng đẹp mê mẩn

Hàng năm cứ khoảng thời gian này, hoa cải trắng ở Fansipan (Sa Pa, Lào Cai) bắt đầu nở rộ. Sự kiện đặc biệt này rất được nhiều du khách mong đợi để được ngắm hoa và chụp hình.

Cánh đồng hoa cải trắng tuyệt đẹp này nằm ngay cạnh nhà ga cáp treo lên định Fansipan, ”suối hoa” cải trắng xóa, trải dài một góc sườn núi vô cùng đẹp, rất nhiều du khách tập trung đến đây để check-in.

Những bông hoa cải khoe màu trắng tinh khôi khiến sáng rực cả vùng núi trập trùng, đẹp như chốn tiên cảnh hiếm có cả năm mới xuất hiện một lần.

Bên cạnh đó, đến Fansipan thời điểm này bạn còn có cơ hội được ngắm 600 cây đào đang đồng loạt khoe sắc cùng vườn hoa cải vàng đẹp lung linh

Không chỉ thỏa sức chiêm ngưỡng suối hoa cải trắng tuyệt đẹp, du khách đến Sun World Fansipan Legend những ngày này còn no con mắt ngắm những triền hoa cải vàng đẹp như mơ trải dài ngút tầm mắt.

 

Từ những ngày đầu xuân, con đường Nguyễn Chí Thanh dẫn vào khu du lịch Sun World Fansipan Legend đã được nhuộm hồng trong muôn sắc đào phai đang chen nhau đua nở.

Hơn 600 gốc đào với nhiều chủng loại độc đáo, từ đào mốc, đào bích, đào phai, đào rừng, đào Hồng Quang… những ngày này đều đang bung nở. Ngoài ra còn có anh đào Nhật Bản, anh đào Côn Minh… cũng đang bắt đầu cho lứa hoa đầu tiên.

 

© 2019 Công Ty Du Lịch Quốc Tế IFA. Thiết kế Website bởi Viacom.